Joola Ben Johns | Vợt pickleball Ben Johns chính hãng Joola Pickleball

Vợt Ben Johns, Vợt Pickleball được hãng Joola lấy tên từ tay vợt số 1 thế giới Ben Johns. Vợt pickleball Joola Ben Johns có nhiều lựa chọn từ dòng cho trẻ em, cho người mới chơi và người chơi chuyên nghiệp. Sản phẩm Vợt pickleball Ben Johns đang được phân phối chính hãng tại Pickleball Việt Nam đại lý ủy quyền của Joola tại Việt Nam

Benjamin Ellingham Johns (sinh ngày 18 tháng 3 năm 1999) là một vận động viên pickleball chuyên nghiệp người Mỹ. Anh được Hiệp hội pickleball chuyên nghiệp xếp hạng số 1 thế giới ở nội dung đôi nam nữ, số 2 ở nội dung Đơn và số 1 thế giới ở nội dung Đôi nam. (PPA)

Johns lớn lên ở Laytonsville, Maryland . Khi còn nhỏ, anh ấy học tại nhà và tốt nghiệp Đại học Maryland với bằng Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu. Anh là con giữa trong một gia đình có 7 người con, bao gồm cả anh trai Collin Johns, một vận động viên pickleball chuyên nghiệp được xếp hạng cao khác và là đối tác đánh đôi của Johns.

Sự nghiệp chơi pickleball

Johns chơi quần vợt và bóng bàn từ khi còn nhỏ, thể hiện sự thành thạo ở cả hai môn thể thao và giúp anh trai Collin Johns tập luyện cho giải quần vợt chuyên nghiệp. Anh chơi pickleball lần đầu tiên vào năm 2016 ở tuổi 17 khi đang đi nghỉ ở Florida và giành vị trí thứ năm ở nội dung Đơn nam chuyên nghiệp tại Giải vô địch pickleball Mỹ mở rộng chỉ vài tháng sau đó.

Anh bắt đầu tham gia các giải đấu một cách ổn định và giành được huy chương vàng đầu tiên tại Giải đấu Riverbend RV Resort Pickleball chưa đầy một năm sau đó. Cùng năm đó, anh trở lại US Open và giành huy chương vàng ở nội dung Đơn nam chuyên nghiệp.

Ngay sau đó, anh đã giành được ba huy chương vàng tại Giải Quốc gia Canada, đưa anh lên vị trí hàng đầu trong môn thể thao này. Vào năm 2019, anh trở thành kỳ thủ nam chuyên nghiệp đầu tiên giành được ba vương miện (huy chương vàng trong cả ba nội dung) tại một trong ba sự kiện pickleball lớn của thế giới khi anh giành được nó tại Giải đấu các nhà vô địch ở Thành phố Brigham, Utah.

Anh tiếp nối thành tích này bằng cách giành ba vương miện tại US Open trong cả hai năm 2021 và 2022. Ben đã tích lũy được hơn 80 danh hiệu trong PPA Tour , 15 trong số đó là ba vương miện. Hai trong số những thống kê thể hiện rõ nhất sự thống trị của anh ấy là thành tích bất bại ở nội dung đơn nam và đôi nam nữ. Vào năm 2019, Johns đã có chuỗi 108 trận thắng ở nội dung đánh đơn và bất bại ở nội dung đôi nam nữ trong 22 giải đấu liên tiếp.

Năm 2019, anh ký hợp đồng tài trợ với Franklin Sports kéo dài 3 năm.

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2022, anh đã ký hợp tác hợp tác mới với JOola Pickleball, một công ty sản phẩm thể thao toàn cầu có trụ sở tại Rockville, MD, gần nơi anh lớn lên và chơi bóng bàn khi còn trẻ. Anh ấy cộng tác với JOOLA để thiết kế và sản xuất vợt chính thức mới của mình, Joola Ben Johns Hyperion CFS 16.