Giới thiệu

Pickleball Việt Nam là nhà phân phối sản phẩm Pickleball chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Pickleball Việt Nam luôn tiên phong cung cấp các sản phẩm Pickleball từ các hãng sản xuất nổi tiếng hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực phân phối Pickleball Việt Nam chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm, các đối tác mong muốn hợp tác.

Logo Pickleball Việt Nam

  • TẦM NHÌN

Với khát vọng tiên phong và chú trọng đầu tư mạnh mẽ yếu tố nhân sự cùng hệ thống công nghệ, máy móc. Chúng tôi phấn đấu đến tháng 12 năm 2024 sẽ trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp Pickleball tại Việt Nam.

  • SỨ MỆNH

Đem đến cho khách hàng các các giải pháp về hệ thống mạng viễn thông với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất về chi phí.
Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, một cuộc sống hạnh phúc nhất cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty nhằm tạo cơ hội phát triển năng lực bản thân, đóng góp giá trị cho doanh nghiệp, xã hội. Từ đó tạo dựng cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ cho toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

Pickleball Việt Nam đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Pickleball Việt Nam luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với Khách hàng, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ giao hàng.

TÂM​

Pickleball Việt Nam đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Pickleball Việt Nam coi trọng Khách hàng và luôn lấy Khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của Khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của Khách hàng là thước đo thành công.

TỬ TẾ

Toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Pickleball Việt Nam luôn thấm nhuần và thực hiện sự tử tế trong mọi hành động công việc và trong cuộc sống hàng ngày, sống ngay thẳng, thật thà, biết sống vì mình, vì người . Tử tế từ trong suy nghĩ, lời nói và hành động, luôn đối xử với nhau một cách có văn hóa đạo đức và tình người.

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cho mọi hoạt động của chúng tôi.

CẦU TIẾN

Pickleball Việt Nam luôn học hỏi không ngừng nghỉ, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, sẵn sàng thay đổi cách làm mới.

GIỮ LỜI HỨA

Giữ lời hứa với khách hàng, giữ lời hứa với nhân viên, giữ lời hứa với lãnh đạo, giữ lời hứa với đồng nghiệp, giữ lời hứa với nhà cung cấp ... Việc giữ lời hứa không chỉ chứng minh chúng ta là người đáng tin cậy mà nó còn thể hiện chúng ta là người có trách nhiệm.

TRÁCH NHIỆM

Coi mình là gốc rễ mọi vấn đề để giải quyết vấn đề, không trốn tránh trách nhiệm, Pickleball Việt Nam luôn tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề tốt hơn.

YÊU THƯƠNG

Yêu thương như một gia đình và phối hợp với nhau như một đội bóng.

TRUNG THỰC

Trung thực, thật thà, ngay thẳng, không gian dối luôn là một trong những giá trị cốt lõi mà toàn bộ nhân viên tại Pickleball Việt Nam luôn thấm nhuần và tuân theo.

NHÀ PHÂN PHỐI PICKLEBALL CHÍNH HÃNG

Pickleball Việt Nam nhà phân phối sản phẩm Vợt Pickleball, Bóng Pickleball, phụ kiện Pickleball chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị thể thao, đồ chơi thể thao và phụ kiện, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của các hãng sản xuất Pickleball lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối sản phẩm Pickleball chính hãng tại Việt Nam.

Với phương châm phát triển bền vững, kèm theo đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động và chuyên nghiệp, lộ trình hợp tác rộng khắp. Pickleball Việt Nam nỗ lực mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm Pickleball chính hãng.

Pickleball Việt Nam

Với tồn kho được đầu tư mạnh mẽ và chọn lọc, đa dạng về chủng loại và kích cỡ, kèm theo đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về các Sản phẩm Picklebal chính hãng của Khách hàng trên toàn quốc. Mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm Pickleball chính hãng.

  • Cung cấp các dòng Vợt Pickleball chính hãng với giá thành cạnh tranh.
  • Giao hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.
  • Tư vấn các dịch vụ kỹ thuật, kèm chế độ hậu mãi sau bán hàng.
  • Giá trị đem lại cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm Pickleball chính hãng là động lực phát triển của Pickleball Việt Nam.

Pickleball Việt Nam

Pickleball là môn thể thao dùng vợt pickleball trong đó hai người chơi (đánh đơn) hoặc bốn người chơi (đánh đôi) đánh một quả bóng nhựa rỗng, đục lỗ bằng vợt pickleball trên lưới cao 34 inch (0,86 m) cho đến khi một bên không thể trả bóng lại hoặc vi phạm nội quy. Pickleball được chơi trong nhà và ngoài trời.

Hotline hỗ trợ bán hàng
0.87654321.9
033.616.3333

Cung cấp Vợt Pickleball và phụ kiện tại Hà Nội

Hà Nội: Keangnam Hanoi Landmark Tower, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0.87654321.9

Hồ Chí Minh: Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0.87654321.9

Giao hàng toàn quốc
Vợt Pickleball chính hãng uy tín, giao hàng toàn quốc
bóng Pickleball và các loại, cách chọn mua
Lưới Pickleball chính hãng
Túi Balo Pickleball chính hãng

Profile Pickleball Việt Nam

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối chính hãng. Pickleball Việt Nam luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Đội ngũ bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.