Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2

Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2 cho các cú đánh có kiểm soát và mạnh mẽ phân phối bởi ® PICKLEBALL.VN
Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2
Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2
Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2
Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2

Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2

Sản phẩm chính hãng ®
 • Thông tin sản phẩm:
 • Nhà cung cấp: Pickleball Việt Nam
 • Trạng thái: Còn hàng
 • Tình trạng: Mới 100%
 • Bảo hành: Chính hãng
 • Giao hàng: Toàn quốc
Giá bán: 6,375,000 đ
Giá trên để tham khảo, Zalo/SMS/Call để có giá ưu đãi!
 • Hỗ trợ kỹ thuật & tư vấn tận tình 24/7
 • Bảo hành chính hãng Pickleball Việt Nam
 • Sản phẩm mới 100% nguyên seal, Fullbox
 • Giao hàng toàn quốc tất cả các ngày trong tuần
Mua Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2 tại PICKLEBALL.VN đại lý chính hãng tại Việt Nam để đảm bảo sản phẩm chính hãng, uy tín!

Tổng quan Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2

Vợt Pickleball Vanguard Power Air S2 là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người chơi power. Được thiết kế để tạo ra độ xoáy tối đa cho các cú đánh có kiểm soát và mạnh mẽ, vợt có mặt vợt lớn và điểm ngọt lớn hơn so với vợt trợ lực truyền thống, cho phép thực hiện những cú đánh khó trả bóng và độ xoáy bóng vượt trội. Với hình dạng S2 có tay cầm ngắn và mặt lớn nhất trong số các vợt pickleball Selkirk, vợt pickleball này đảm bảo điểm ngọt rộng nhất để tăng cường tính nhất quán.

Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2

Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2 chính hãng tại Pickleball Việt Nam

Đặc điểm nổi bật của Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2

- Air Dynamic Throat cho tốc độ vung nhanh hơn: Được phát triển trong Selkirk Labs với Project 002 và được tinh chỉnh để mang lại độ uốn tối đa, Air Dynamic Throat giờ đây lớn hơn và thậm chí gần tay cầm hơn, mang lại luồng không khí tối ưu và khả năng kiểm soát bóng được cải thiện.

- ThroatFlex để có thêm lực và thời gian dừng: Được tạo ra để mang lại độ uốn cong tối đa khi bạn tiếp xúc với bóng, thiết kế cổ họng mở ThotFlex mới của chúng tôi giúp kéo dài thời gian dừng trên vợt và tăng cường sức mạnh khi chơi, mang lại sự nhất quán vượt trội.

- Kết cấu ProSpin+ NextGen cho bề mặt kéo sợi tối đa lâu dài: Được xây dựng trong Phòng thí nghiệm Selkirk để tạo ra nhiều độ xoáy hơn bất kỳ công nghệ nào trên thị trường, công nghệ Kết cấu vi mô ProSpin+ NextGen của chúng tôi có bề mặt kéo sợi lâu hơn và mang lại độ nhất quán tuyệt vời, đảm bảo bạn có thể định hình và kiểm soát bóng một cách dễ dàng, để chiếm ưu thế trên sân.

Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2

- Mặt lai 4 lớp QuadFlex dành cho sức mạnh và khả năng kiểm soát: Được khởi xướng tại Phòng thí nghiệm Selkirk với Dự án 002, Mặt lai 4 lớp QuadFlex có sự kết hợp lần đầu tiên giữa hai lớp Fiberflex và hai lớp Quantum+ carbon, để mang lại sức mạnh dễ dàng và điều khiển.

- 360° Proto Molding để có sức mạnh và điểm ngọt nhất quán: Được thiết kế để cung cấp phạm vi phủ composite 360 độ, sử dụng quy trình sản xuất áp suất cao độc quyền, công nghệ 360° Proto Molding tạo ra sức mạnh tối đa, đồng thời mang lại cảm giác nhất quán trong mỗi lần chơi.

- Công nghệ Aero-DuraEdge Edgeless để tăng độ bền và tính khí động học: Được giới thiệu để tăng độ tin cậy của cạnh cùng với chu vi cạnh FlexFoam, công nghệ Aero-DuraEdge Edgeless bao gồm hỗn hợp vật liệu tổng hợp và polymer đặc biệt, chống va đập của chúng tôi.

- FlexFoam Perimeter mang lại sức mạnh, độ bền và điểm ngọt lớn hơn: Đạt được bằng cách bơm bọt có công thức đặc biệt vào toàn bộ chu vi của vợt pickleball, công nghệ FlexFoam Perimeter của chúng tôi giúp tăng độ bền, tăng thêm trọng lượng, mở rộng điểm ngọt và hấp thụ rung động từ mỗi cú đánh, để có được một cảm giác ổn định, đáng tin cậy. Công nghệ này ban đầu được phát triển tại Selkirk Labs cho Dự án 002.

Thông số kỹ thuật Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2

 • Midweight Range: 7.7 – 8.1 oz.
 • Custom weights are not available
 • Grip Circumference: 4 1/4
 • Grip: Selkirk Geo Grip
 • Handle Length: 4 3/8
 • Paddle Length: 15 3/4
 • Paddle Width: 8
 • Face: Hybrid Blend of Fiberglass and Carbon Fiber
 • Core material: Polymer Honeycomb
 • Core Thickness: 13mm
 • Edge Guard: Edgeless DuraEdge
 • Manufacturer: Selkirk Sports
 • Assembled in the USA

Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2 chính hãng, giá tốt sẵn có tại Pickleball Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi 0.87654321.9 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết các thông tin về sản phẩm.

Giao Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2 toàn quốc
HOTLINE BÁN HÀNG 24/7 ĐẠI LÝ - CỘNG TÁC VIÊN

Câu hỏi thường gặp khi mua hàng

✓ Trả lời: Pickleball Việt Nam nhà cung cấp Vợt Pickleball, Bóng Pickleball, Giầy Pickleball, Phụ kiện Pickleball uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối chính hãng. Pickleball Việt Nam luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ hỗ trợ và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
Giao sản phẩm Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2 toàn quốc

Sản phẩm chính hãng

Bảo hành chính hãng

Giá bán cạnh tranh nhất

Dịch vụ chuyên nghiệp

Giao hàng toàn Quốc

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Báo giá vợt Pickleball, phụ kiện pickleball chính hãng
Mua sản phẩm Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - S2 từ Pickleball Việt Nam để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm trôi nổi (xách tay) kém chất lượng.
PICKLEBALL.VN HÀ NỘI
Keangnam Hanoi Landmark Tower, Cầu Giấy, Hà Nội
PICKLEBALL.VN HỒ CHÍ MINH
Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh