Vợt Pickleball Selkirk chính hãng giá tốt, đảm bảo giao hàng toàn quốc

Dòng vợt Pickleball Selkirk LUXX Control Air - Selkirk Power Air - Selkirk Vanguard Control - Selkirk AMPED

Pickleball Việt Nam phân phối vợt pickleball Selkirk chính hãng giá tốt. Mua Vợt Pickleball Selkirk chính hãng vận chuyển toàn quốc miễn phí. Pickleball Việt Nam cam kết hoàn tiền gấp 500 lần nếu phát hiện sản phẩm Vợt Pickleball Selkirk trôi nổi, kém chất lượng

Được thành lập vào năm 2019, Chương trình Ủng hộ Thể thao Selkirk phát triển và xác nhận các đại sứ thương hiệu có chung niềm đam mê Selkirk với Pickleball, cam kết với cộng đồng và cống hiến cho sự phát triển của môn thể thao này.

Những người ủng hộ Selkirk là những người có ảnh hưởng đến cộng đồng, chẳng hạn như giáo viên Pickleball, đại sứ USAP, nhà bán lẻ, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và những người chơi nâng cao trên 4,5 tuổi, đóng vai trò là đại sứ nhiệt tình và nguồn lực Pickleball đáng tin cậy cho cộng đồng địa phương của họ. Họ dành thời gian và sức lực của mình để dạy Pickleball, trình diễn công nghệ pickleball mới, cung cấp phản hồi và đánh giá sản phẩm, hỗ trợ tại các sự kiện Pickleball, giúp người chơi chọn thiết bị và ủng hộ quan hệ đối tác của Chương trình Tăng trưởng Selkirk. Những người ủng hộ Selkirk đại diện cho sứ mệnh lớn hơn của Selkirk là khơi dậy nỗi ám ảnh về Pickleball bên trong mỗi người chơi và đóng một vai trò tích cực và quan trọng trong tương lai của Pickleball.

Vợt Pickleball Selkirk chính hãng giá tốt, đảm bảo giao hàng toàn quốc

Selkirk Sport là nhà sản xuất hàng đầu về pickleball và thiết bị pickleball. Anh em Mike và Rob Barnes, cùng với cha của họ là Jim, đã thành lập Selkirk Sport với sứ mệnh xác định lại cách thế giới nhìn nhận môn pickleball.

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, Selkirk đã phát triển từ một công ty mới nổi với 10 nhân viên thành một tập đoàn tràn đầy năng lượng với hơn 100 thành viên trong nhóm. Trong suốt quá trình phát triển đó, Selkirk đã cách mạng hóa hơn 15 pickleball sản xuất tại Hoa Kỳ và bổ sung hơn 100 vận động viên vào đội hình chuyên nghiệp của mình.

Selkirk có trụ sở chính tại Coeur d'Alene, Idaho, nhìn ra Dãy núi Selkirk mà công ty lấy tên từ đó.

Các dòng sản phẩm Vợt Pickleball Selkirk

Selkirk LUXX Control Air Series

Nơi Kiểm Soát Tuyệt Vời Tuyệt Vời

Selkirk LUXX Control Air Series

Điều này dành cho các nhà chiến thuật, những người chơi muốn sắp xếp các chiến thắng một cách chính xác và những người muốn ăn mừng sự cống hiến không ngừng nghỉ của họ cho trò chơi ném bóng qua mỗi cú đánh.
Selkirk Luxx Air là một chiếc vợt Pickleball rất “đặc biệt”. Bạn nhận thấy điều đó khi lần đầu tiên bạn nhặt nó lên và lặp lại khi bạn vung nó lần đầu tiên. Nó có một cú xoay rất êm ái và ngay cả vợt Pickleball của tôi ở mức 8,0 ounce cũng cảm thấy dễ dàng. Nó có độ mềm nhưng không quá mềm. Cảm nhận khi bạn đánh bóng. Những người khác đã mô tả nó như một sự mềm mại “như bơ” và tôi đồng ý.

Selkirk Luxx Control Air - Invikta
Selkirk Luxx Control Air - Epic
Selkirk Luxx Control Air - S2

Vợt Pickleball Selkirk LUXX Control Air Series

Mọi thứ về vợt Pickleball này đều được đánh giá năm sao. Tôi bảo vệ vợt Pickleball bằng cách dán thêm băng dính cạnh 30 mm. Chà, nó đã sơn cho tôi để loại bỏ phần báng cầm rõ ràng là tốt, tôi đã làm như vậy và thêm một tay cầm bằng gel Hesacore, để ngăn ngừa bất kỳ bệnh viêm gân khuỷu tay nào nữa. Selkirk đã sử dụng keo dính trên tay cầm để hoàn thiện vợt Pickleball này và hiện tại nó đã sẵn sàng để sử dụng trên sân. Yêu cầu tôi tìm ra một thiếu sót, tôi sẽ phải suy nghĩ rất lâu và vấn đề duy nhất tôi có thể nói là nó có sẵn và chỉ có ba màu. vợt Pickleball Selkirk Luxx air “Epic” được năm sao!


Selkirk Power Air Series

Dòng sản phẩm với lực và độ xoáy cao

Vợt Pickleball Selkirk Power Air

Với các công nghệ tiên tiến được phát triển lần đầu tiên tại Phòng thí nghiệm Selkirk, Vanguard Power Air là đỉnh cao của hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển. Vanguard Power Air giải quyết nhu cầu về lực và độ xoáy cao hơn.
vợt Pickleball sức mạnh tuyệt vời

Selkirk Vanguard Power Air - Invikta
Selkirk Vanguard Power Air - S2
Selkirk Vanguard Power Air - Epic

Selkirk Power Air Series

Tôi đã là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp được 30 năm rồi. Gia đình tôi bắt đầu chơi pickleball cách đây vài năm và chúng tôi thực sự yêu thích môn thể thao này! Bây giờ tôi đã là một vận động viên Pickleball chuyên nghiệp được chứng nhận và cả gia đình chúng tôi đang tìm kiếm vợt Pickleball. Khi dùng thử Selkirk Vanguard Power Air - Invikta, chúng tôi nhận thấy đây là một chiếc vợt Pickleball tuyệt vời, nhẹ và không có cạnh với khả năng kiểm soát tốt và sức mạnh tuyệt vời khi bạn cần. Chúng tôi chọn hình dạng Invikta vì tay cầm dài hơn và tầm với dài hơn vì tất cả chúng tôi đều có nền tảng chơi tennis. Cho đến nay, đây là sản phẩm yêu thích của gia đình chúng tôi và chúng tôi đặc biệt giới thiệu nó cho bất kỳ ai muốn tăng sức mạnh/độ xoáy và cải thiện trình độ chơi của mình.

Selkirk Vanguard Control Series

Kiểm Soát Dễ Dàng, Vòng Quay Thỏa Mãn

Vanguard Control vợt Pickleball bằng carbon thô ưu tú với độ xoáy tối cao. Được chế tạo dành cho những người chơi khao khát sự nhất quán vững chắc, Vanguard Control được thiết kế đặc biệt để giúp thực hiện các cú đánh chính xác một cách dễ dàng.

Selkirk Vanguard Control - Epic
Selkirk Vanguard Control - Invikta
Selkirk Vanguard Control - S2

Selkirk Vanguard Control Series

Lý tưởng cho việc chơi kỹ năng, chẳng hạn như thả và đặt lại cú đánh thứ ba, công nghệ vợt cải tiến duy trì khả năng kiểm soát chắc chắn mà bạn biết và yêu thích từ Dòng Vanguard, đồng thời tăng thêm độ xoáy và độ chính xác.

Kiểm soát tiên phong Selkirk Invikta LW

Tôi nghĩ Vanguard Control là một vợt Pickleball tuyệt vời. Sau khi nhận được những cái đầu tiên, suy nghĩ ban đầu của tôi là bề mặt và khuôn mặt có cảm giác tuyệt vời. Tôi nghĩ tay cầm giống như tất cả các loại selkirks cũng rất tuyệt. Và vẻ ngoài tổng thể của vợt Pickleball thật tuyệt vời. Tôi thích màu đen và thiết kế tối giản. Khi chơi, tôi nghĩ vợt Pickleball rất sang trọng. Tôi thực sự thích cảm giác chạm và điều khiển vợt Pickleball. Cảm giác của Dinking thật tuyệt, những cú sút thứ ba có cảm giác được kiểm soát và tôi có thể đặt bóng đến nơi mình muốn một cách dễ dàng. Tôi đã có thể chơi với hình dạng Epic và Invikta ở cả hai tùy chọn trọng lượng. Tôi cảm thấy như trọng lượng trung bình cực kỳ ổn định và cảm thấy thực sự vững chắc. Tuy nhiên tôi thấy thích e những mẫu vợt nhẹ như tôi không nhận thấy sự hy sinh lớn về độ ổn định hoặc sức mạnh của vợt Pickleball mà là tốc độ tay tăng lên rất nhiều. Tôi thực sự thích thú với việc vung tay dễ dàng trong các trận chiến trên lưới và hầu hết khách hàng của tôi cũng được hưởng những lợi ích đó. Tôi cũng như nhiều người khác muốn thấy một vợt Pickleball được tạo hình hoàn toàn bằng nhiệt, tuy nhiên tôi cảm thấy như thể kiểu vợt Pickleball truyền thống không có bất kỳ nhược điểm lớn nào. Việc xây dựng và cảm nhận của vợt Pickleball là tuyệt vời. Nhìn chung, vợt Pickleball này đã rất thành công trong khu vực của tôi và tôi rất vui mừng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Selkirk AMPED

Sức Mạnh + Kiểm Soát Trong Một

Sức mạnh và khả năng kiểm soát là hai đặc điểm mà bạn mong đợi ở một cây vợt pickleball, tuy nhiên, trước AMPED, vợt Pickleball được thiết kế để hỗ trợ sức mạnh hoặc khả năng điều khiển chứ không phải cả hai. Selkirk đặt ra mục tiêu thay đổi điều đó.

Selkirk Wes Gabrielsen AMPED-Epic
Selkirk Cammy MacGregor AMPED - S2
Selkirk AMPED - Invikta

Vợt Pickleball Selkirk AMPED

Quyết tâm không hy sinh một đặc điểm này để tập trung vào đặc điểm kia, chúng tôi đã không ngừng kiên quyết trong việc tạo ra một chiếc vợt mang lại cả hai đặc điểm mà bạn cần để giành chiến thắng trong trò chơi.
Để đạt được điều này, Dòng AMPED đã đi tiên phong trong một công nghệ hoàn toàn mới, chưa từng thấy trong ngành pickleball. Kết hợp mặt sợi thủy tinh FiberFlex™ hiện đại với Polypropylene X5 Core™ dày hơn, vợt Pickleball AMPED đã cách mạng hóa môn thể thao mà tất cả chúng ta đều yêu thích và tiếp tục khuếch đại sức mạnh cũng như khả năng kiểm soát của bạn.