Joola chào mừng Tyson McGuffin đến với đội Pickleball Joola

Tyson McGuffin đến với đội Pickleball Joola

Với thành tích ấn tượng và phong cách chơi lôi cuốn, Tyson McGuffin đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ cũng như đồng nghiệp, khẳng định mình là một biểu tượng thực sự trong thế giới pickleball.

Tyson là nhà vô địch US Open hai lần, nhà vô địch quốc gia năm lần, nhà vô địch PPA mười hai lần và người chiến thắng Triple Crown. Khi anh ấy bắt tay vào kỷ nguyên mới thú vị này trong sự nghiệp của mình, JOola rất vinh dự được chào đón anh ấy đến với Đội pickleball JOola.

Joola chào mừng Tyson McGuffin đến với đội Pickleball Joola

Chờ chút bạn có thể đọc các bài viết:

Richard Lee , Giám đốc điều hành của JOOLA cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Tyson McGuffin đến với gia đình JOOLA. Năng lượng, kỹ năng và sự cống hiến của Tyson cho môn thể thao này hoàn toàn phù hợp với cam kết hướng tới sự xuất sắc của JOOLA. Sự hợp tác này biểu thị niềm đam mê chung của chúng tôi trong việc vượt qua các ranh giới của môn thể thao này và góp phần vào sự phát triển của môn pickleball trên toàn thế giới."

Tyson McGuffin đến với gia đình JOOLA

Sự hợp tác giữa Tyson McGuffin và JOOLA sẽ giúp anh tự hào đại diện cho thương hiệu JOOLA tại các giải đấu và sự kiện. McGuffin nói về quyết định gia nhập JOOLA của mình, "Khi môn thể thao này đang phát triển, tôi cũng đang phát triển. Tôi muốn tiếp tục làm việc để trở thành một vận động viên giỏi hơn, một huấn luyện viên giỏi hơn và một người dẫn đầu tốt hơn. Tôi cảm thấy đây là thời điểm hoàn hảo." trong sự nghiệp của mình để bắt đầu chương tiếp theo, tôi vô cùng vui mừng được hợp tác với JOOLA."

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Tyson McGuffin đến với gia đình JOOLA. Năng lượng, kỹ năng và sự cống hiến của Tyson cho môn thể thao này hoàn toàn phù hợp với cam kết hướng tới sự xuất sắc của JOOLA. Sự hợp tác này thể hiện niềm đam mê chung của chúng tôi trong việc vượt qua các ranh giới của môn thể thao này.

Richard Lee, Giám đốc điều hành của JOOLA


Pickleball Việt Nam

Pickleball Việt Nam

Phân phối Pickleball chính hãng tại Việt Nam ®

Hà Nội:
Keangnam Hanoi Landmark Tower, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ Chí Minh:
Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại Hotline: 0.87654321.9

Sản phẩm chính hãng

Bảo hành chính hãng

Giá bán cạnh tranh nhất

Dịch vụ chuyên nghiệp

Giao hàng toàn Quốc

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Giao hàng toàn quốc
Mua sản phẩm Pickleball từ Pickleball Việt Nam để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối chính hãng. Pickleball Việt Nam luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Đội ngũ bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.